Việc lựa chọn sử dụng vật liệu để in ấn bao bì bánh mì không phải quá phức tạp, nhưng để lựa chọn tương thích nhất bạn phải có sự hiểu biết cụ thể về những loại giấy khác nhau, để nắm được đặc điểm từng loại thế nào, lợi ích và hạn chế ra sao. Tiếp theo mới chọn được chất liệu hoàn toàn tương ứng với loại bánh mì mà thương hiệu mình đang bán. Cùng bài viết điểm qua 6 loại giấy được tin dùng nhiều nhất trong lĩnh vực in bao bánh mì dưới đây nhé.

tại Hậu Giang

Một vài thành phần ảnh hưởng đến giá cả khi in túi đựng bánh mì

Một vài thành phần ảnh hưởng đến giá cả khi in túi đựng bánh mì

Yếu tố tác động đến giá thành in bao bì bánh mì

Chi phí in bao đựng bánh mì không chỉ do đơn vị in quyết định, nó còn tùy thuộc vào rất nhiều đến mong muốn và sự chọn lựa loại hình dịch vụ của bạn. Do vậy mà các khoản giá sẽ chịu tác động bởi những khía cạnh  dưới đây

Khối lượng sản phẩm cần in ấn

Thành phần thứ nhất cần nhắc đến chính là khối lượng các loại túi bánh mì mà bạn có dự định in. Việc in với đơn hàng lớn sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với chỉ in lẻ tẻ. Tuy nhiên không phải vì vậy mà lúc nào bạn cũng phải in số lượng lớn, bạn cần cân nhắc khả năng kinh doanh hiện tại của mình và in ấn cho phù hợp. Bởi vì nếu in ấn quá nhiều vượt quá nhu cầu, thì công đoạn bảo quản các loại túi bánh mì phải được cam đoan, nếu không sẽ hư hỏng. Khi này lại hư hao, sẽ làm tăng chi phí một cách đáng kể.

Chất liệu giấy muốn in ấn

Giấy in túi bánh mì được chia làm hai phân khúc bao gồm giấy thường và giấy chất lượng cao. Giấy thường sẽ có những loại như tái chế, giấy xi măng có giá thành rẻ hơn; giấy cao cấp có thể nhắc đến như kraft, couche, ford,… Căn cứ vào mục tiêu thương mại, xác định đối tượng người mua hàng mà chọn loại giấy phù hợp. Ví dụ như bạn bán trên vỉa hè, đối tượng khách đa phần là những người dân có thu nhập trung bình nên không cần phải chọn các loại giấy xa xỉ quá, chỉ nên chọn lựa giấy tái chế, cung ứng tất cả thông tin chi tiết của hàng hóa là được.

Những yêu cầu về mặt mẫu mã

Những đơn hàng có mong muốn đơn giản hóa, sử dụng các kiểu mẫu túi bánh mì có sẵn tất nhiên sẽ có giá rẻ hơn so với mẫu mã được thiết kế độc quyền. Ngoài ra mẫu mã và kích cỡ của các loại bao bì cũng gây thay đổi đến giá hàng hóa. Với kiểu dáng truyền thống kích thước nhỏ sẽ mang lại giá thành thấp hơn so với bao bì cầu kỳ về mẫu mã và lớn về kích cỡ.

Thời gian giao hàng

Đối với tình huống đơn hàng có ý định gửi gấp, các đơn vị in ấn phải điều động nguồn lực, tăng tốc hiệu suất làm việc. Chính bởi vì thế giá dịch vụ sẽ tăng lên hơn các đơn hàng thông thường, có thời gian giao hàng giãn cách.

Điều khoản ưu đãi của cơ sở in ấn

Một yếu tố khác chính là sự giảm giá tiền đến từ doanh nghiệp in ấn. Nếu may mắn biết được địa chỉ uy tín, và hỗ trợ khách hàng tốt thì bạn sẽ được giảm giá hoặc chiết khấu theo tỉ lệ trên đơn hàng.

Làm thế nào để chọn được cơ sở in ấn tốt?

Làm thế nào để chọn được cơ sở in ấn tốt?

Kinh nghiệm lựa chọn nơi in ấn bao bì bánh mì đáng tin cậy

Vấn đề có nhận được giá tiền in ấn bao bánh mì tốt hay không còn tùy thuộc rất nhiều vào độ tin cậy của doanh nghiệp in. Tai sao lại nói như vậy? bởi vì sự cạnh tranh trong thị trường sản xuất túi bánh mì khá lớn, nhiều nơi không đưa ra rõ bảng giá cả, không rõ ràng về dữ liệu nên nếu không lựa chọn được nơi chất lượng bạn rất dễ lâm vào trường hợp bị đôn giá tiền, kê giá khi nhận hàng. Dưới đây là một số phương  pháp để xác định độ uy tín của một cơ sở cùng khám phá qua nhé

Dựa vào thời gian hoạt động

Thời gian hoạt động ít hay nhiều đôi khi không đánh giá được sự uy tín chất lượng của một cơ sở in ấn nào đó, những cơ sở số năm ít nhưng tiềm lực lớn vẫn mang lại uy tín cao. Nhưng dựa vào thời gian hoạt động để giảm thiểu mức thấp nhất việc chọn lựa sai cơ sở hoạt động không ổn định, hoạt động theo mùa vụ không rõ ràng. Bạn nên ưu tiên các nơi có số năm hoạt động nhiều, không chỉ bởi họ có uy tín tốt mà còn có khá nhiều kinh nghiệm làm việc hơn.

Xác định cụ thể về mặt địa điểm và thông tin liên lạc

Khi lựa chọn một doanh nghiệp in các loại bao bì bánh mì nào đó hãy chắc chắn rằng bạn đang hợp tác với nơi có địa chỉ rõ ràng, có công ty thực tế, chứ không phải là một địa điểm ma. Bởi nếu đơn hàng có gặp vấn đề gì khi nhận bạn có thể tìm đến địa chỉ công ty để thắc mắc và nhận bồi thường.

Sự rõ ràng trong điều khoản, giá thành loại hình dịch vụ

Một công ty uy tín chất lượng luôn đáp ứng cho khách hàng của mình các điều khoản chi tiết, từng điều kiện cụ thể. Quan trọng nhất là bảng giá tiền công khai, minh bạch ngay từ những giai đoạn đầu tiên làm việc.

haugiang.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì đáng tin cậy cao với giá thành hợp lý

haugiang.intuibanhmi.com – in các loại túi bánh mì đáng tin cậy cao với giá thành hợp lý

haugiang.intuibanhmi.com – doanh nghiệp in các loại bao bì bánh mì uy tín

haugiang.intuibanhmi.com cơ sở in bao bánh mì  cung ứng toàn bộ những tiêu chí về độ uy tín, luôn đặt lợi ích người sử dụng lên đầu tiên, đem lại những ưu điểm mới lạ độc đáo cho khách hàng. Với nhiều thâm niên trong lĩnh vực sản xuất các loại bao bì bánh mì, haugiang.intuibanhmi.com biết phải làm gì cho người mua hàng, luôn đề xuất tư vấn hỗ trợ tốt nhất để người mua hàng giảm thiểu được chi phí. Quy trình làm việc rất nhanh chóng, chuyên môn cao, khoa học không làm lãng phí quá nhiều thời gian của khách hàng.

Bên cạnh đó haugiang.intuibanhmi.com là một trong những cơ sở đưa công nghệ in ấn offset vào dây chuyền sản xuất, góp phần tạo ra những hàng hóa đẹp mắt và nổi bật nhất. Có nhân viên thiết kế tài năng tạo ra các sản phẩm độc đáo, đảm bảo hiện thực hóa tất cả ý tưởng của bạn. Chi phí loại hình dịch vụ cụ thể, chiết khấu theo tỉ lệ đơn hàng.

Mong muốn với những dữ liệu bên trên bạn biết được về giá tiền in ấn bao bì bánh mì. Và hãy nhớ rằng haugiang.intuibanhmi.com luôn chờ đợi làm việc cùng bạn, luôn luôn sẵn sàng đồng hành cùng hình ảnh thương hiệu bánh mì của bạn, với mẫu mã lôi cuốn và giá tiền cực kỳ tốt.

tại Hậu Giang